Phim cách nhiệt Nano Cermics IR mang đến cho bạn sự trải nghiệm mới.

Phim Nano Ceramics IR  ra đời nhờ vào quá trình nghiên cứu bằng công nghệ quốc phòng hiện đại. Điểm đáng chú ý chính là so với những dòng phim cách nhiệt đã có từ trước, phim cách nhiệt Nano Cermics IR này được sản xuất tối ưu hơn. Nano Ceramics IR được sản xuất dựa trên công nghệ UV 400 – Nano Ceramics – Là sản phẩm hoàn hảo đạt được độ cách nhiệt mà bạn mong muốn lại vừa có khả ngăn vượt trội chống tia cực tím (tia UV) lên đến 100% bảo vệ sức khỏe người dùng tối đa, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác so với những loại phim cách nhiệt khác trên thị trường.

NANO CERAMIC IR - ảnh 1

Tìm Hiểu Về Phim Cách Nhiệt Nano Ceramics IR

Theo nghiên cứu khoa học, tia cực tím xuất hiện ở ánh nắng mặt trời, nằm ở dải sóng 100-400nm. Đây là loại bước sóng dài hơn tia X-quang (tia xuyên qua cơ thể để chẩn đoán, khám chữa bệnh). Ngày nay, trái đất hứng chịu tia cực tím ngày càng nhiều do tầng ozone bị thủng ngày càng lớn. Do đó, những bệnh tật mà tia cực tím hay còn gọi là tia UV xuất hiện cũng nhiều hơn.

Trong khi, các dòng phim có mặt trên thị trường đều có chỉ số cắt tia cực tím (tia UV) tới 99% nhưng chỉ là ở bước sóng  thấp <=300 nm đây là bước sóng chỉ khiến cho da chúng ta dễ bị đen, sạm, hoặc làm bay bạc màu nội thất bên trong nhà kính hoặc xe hơi.

Còn phim cách nhiệt Nano Ceramic IR công nghệ UV 400 không chỉ cách nhiệt tốt, cắt tia hồng ngoại cao mà còn nổi bật với tính năng vượt trội hơn hẳn các dòng phim còn lại ở khả năng cắt được 100% tia UV hay còn gọi là tia cực tím ở các bước sóng lớn hơn là 400nm.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – NANO CERAMIC IR - 2

Về khả năng cản tia UV thì Nano Ceramics IR đạt chỉ số tuyệt đối. Còn về khả năng chống tia hồng ngoại của Nano Ceramics IR cũng rất cao lên đến 90%. Vùng tia sáng phụ cận hồng ngoại (IR) ở bước sóng 800-1.200 nm trở lên con người không nhìn thấy nhưng cảm nhận được bởi nhiệt độ tăng lên trong xe. Vùng da tiếp xúc lâu sẽ có cảm giác nóng, bỏng rát, nội thất cũng nhanh xuống cấp hơn. Với phim cách nhiệt Nano Cermics IR, những ảnh hưởng từ tia nhiệt hồng ngoại gần như bị triệt tiêu.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT – NANO CERAMIC IR - 3

Hiện nay với tình hình trái đất đang ngày càng nóng lên, khí hậu ngày càng biến đổi và mật độ dân cư ngày càng tăng nhất là những nơi đô thị hoá thì mức độ nóng khắc nghiệt hơn. Thí dụ khi xe bạn lưu thông trên đường mà bị kẹt xe hàng giờ, dưới trời nắng gắt 40-41 độ. “Khi đó việc cần làm là tăng điều hòa, chấp nhận tốn xăng hơn”. Nhưng khi dán phim cách nhiệt Nano Cermics IR thì bạn sẽ có cảm nhận rõ nhất đó là “ Sẽ mát hơn rất nhiều – và việc sử dụng điều hoà sẽ giảm đi rõ rệt”. Hơn nữa, phim Nano Cermics IR còn có khả năng chống kính vỡ, giúp các mảnh kính không bị văng ra làm tổn thương người ngồi bên trong. Cảm giác chói nắng cũng không còn làm phiền anh khi có phim cách nhiệt Nano Ceramics IR.

Tính năng của phim cách nhiệt Nano Ceramics IR

+ Chặn 100% tia UV có hại để bảo vệ hành khách và nội thất xe

+ Công nghệ mới UV 400 Nano Ceramics – Loại bỏ đến 90% tia hồng ngoại

+ Giúp giữ các mảnh kính vỡ lại với nhau để tăng độ an toàn

+ Không ảnh hưởng đến điện thoại di động, định vị, GPS và các thiết bị điện tử khác

+ Màu đen phong phú – Đảm bảo riêng tư

+ Có nhiều mã màu khác nhau để đáp ửng sở thích của khách hàng

+ Giảm thiểu độ chói, lóa

THÔNG SỐ KỸ THUẬT PHIM CÁCH NHIỆT – Nano Ceramics IR

Chế độ bảo hành và đội ngũ thi công

  • Đội ngũ chuyên viên lành nghề
  • Chính sách bảo hành điện tử – thời gian lâu dài lên đến 10 năm. Mang đến cam kết về độ bền của sản phẩm.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ COOLMAX

Hotline: 02473.046.988 ( Free call – 24/7)

Email: [email protected]

Địa chỉ: Toà nhà VTC, 23 P. Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội.