Về chúng tôi

CoolMax là đơn vị nhập khẩu và phân phối các dòng sản phẩm phim cách nhiệt Magnetic Ceramics & Nano Ceramics

Là thương hiệu phim cách nhiệt USA. Vì vậy sản phẩm phim cách nhiệt CoolMax đảm bảo về chất lượng.

Phim CoolMax sẽ tạo sự khác biệt bởi thông số phim biểu thị chính xác nhất khả năng cách nhiệt thực tế trên máy đo 4 chỉ số. Thông số loại bỏ tia UV, tia hồng ngoại (IRR), độ truyền sáng (VLT), và hệ số hấp thụ nhiệt (SHGC) mà CoolMax đưa ra ở từng dải sóng :900nm – Full IR – 1400nm.

Công nghệ

Đặc tính nổi bật của phim cách nhiệt CoolMax là sử dụng công nghệ Magnetic tối tân thay thế cho các dòng phim cách nhiệt kim loại và nhuộm màu truyền thống. Với công nghệ xử lý men gốm hiện đại và nói không với kim loại hoặc thuốc nhuộm truyền thống. Phim cách nhiệt CoolMax sẽ mang đến hai ưu điểm vượt trội: Làm mát tối ưu và màu sắc tuyệt vời. Cụ thể: Ngăn chặn 99,9% tia tử ngoại, ngăn ngừa ung thư da, cách nhiệt lên đến 99% ,tính thẩm mỹ cao, giảm độ khó chịu do ánh sánh mặt trời gây lại, bảo vệ nội thất .Mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm siêu bền trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất.

CoolMax chuyên

  • Phim cách nhiệt xe hơi
  • Phim cách nhiệt nhà kính
  • Phim cách nhiệt du thuyền

Đội ngũ thi công

Đội ngũ thi công CoolMax của chúng tôi không chỉ có tố chất đạo đức chuẩn mực, kinh nghiệm lâu năm trong nghề mà còn được đào tạo bởi chính các chuyên gia, đảm bảo phim sau khi thi công đạt được sự tối ưu về thẩm mỹ.