CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ PHIM CÁCH NHIỆT COOLMAX TẠI VIỆT NAM

CoolMax là một trong những đơn vị đi đầu trong việc nhập khẩu và thi công phim cách nhiệt cho xe hơi và nhà kính. Là thương hiệu phim cách nhiệt nhập khẩu Mỹ 100% mà không qua đơn vị trung gian nào. Vì vậy sản phẩm phim cách nhiệt CoolMax đảm bảo về chất lượng cũng như nguồn gốc xuất xứ.

Hiện nay CoolMax cung cấp chính sách đại lý rất linh hoạt. Với nguồn hàng phân phối có sẵn ở Việt Nam nên sẵn sàng cung cấp cho các đại lý, nhà phân phối ngay khi có nhu cầu. Hợp tác với CoolMax đại lý sẽ có những ưu đãi:

CHÍNH SÁCH GIÁ BÁN

Chính sách giá bán linh động theo đơn vị cuộn. Hỗ trợ giá cho đại lý tốt nhất thị trường với nhiều mức giá phù hợp. Tối đa hóa lợi nhuận cho Đại lý

HỖ TRỢ DỤNG CỤ THI CÔNG

Tặng bộ dụng đồ nghề thi công nhập khẩu Đức, Mỹ. Máy thử phim, Miễn phí tài liệu, mẫu phim, catalog cho Đại lý.

HỖ TRỢ ĐÀO TẠO NHÂN SỰ

Hỗ trợ đào tạo thợ thi công, nghiệp vụ bán hàng hoàn toàn miễn phí. Hỗ trợ nguồn khách hàng đối với các khách hàng thuộc khu vực của Đại lý. Khi có khách hàng có nhu cầu liên hệ với CoolMax mà khách hàng đó thuộc khu vực của Đại lý chúng tôi sẽ bàn giao để Đại lý thực hiện thi công cho khách hàng.

CHIẾT KHẤU DOANH SỐ

Với các Đại lý, Nhà phân phối có doanh thu tốt trên 100 triệu/ tháng sẽ được thưởng 5% doanh thu đạt được. Hỗ trợ các đơn vị thi công lấy lẻ không theo cuộn với giá cao hơn 10% so với lấy nguyên cuộn.

SẢN PHẨM ĐA DẠNG

CoolMax được chia thành nhiều hạng mục khác nhau như xe hơi, nhà kính, kiến trúc, du thuyền, ... Và Chia thành nhiều gói đáp ứng nhiều tiêu chuẩn với nhiều mức giá khác nhau.

HỖ TRỢ VẬN CHUYỂN

Vận chuyển hàng hóa đến tận nơi mà Đại lý yêu cầu. Đối với các Đại lý ở các tỉnh thành khác với đơn hàng >20 triệu sẽ được miễn phí vận chuyển.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về các sản phẩm cũng như chính sách trở thành đại lý phim cách nhiệt của CoolMax. Vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CÔNG NGHỆ COOLMAX

Hotline: 02473.046.988 ( Free call – 24/7)
Email: [email protected]
Địa chỉ: Toà nhà VTC, 23 P. Lạc Trung, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội